MUA NHÀ TẠI VINCITY SÀI ĐỒNG

VINCITY SÀI ĐỒNG – THƯƠNG HIỆU MỚI CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Chủ đầu tư các dự án Vincity là tập đoàn số 1 bất động sản Việt Nam VinGroup. 
Được biết đến như thương hiệu mới sắp chào đời của tập đoàn Vingroup, Vincity Sài Đồng đang được rất nhiều người chờ mong trong năm 2017.
Đây thật sự là một điều đặc biệt khi ông lớn trong thị trường bất động sản với những dự án cao cấp trị giá cả trăm tỉ nay lại chuyển mình hướng tới phân khúc căn hộ giá rẻ.

Nhưng điều đặc biệt nhất mà làm cho Vinicty Sài Đồng đang trở thành cơn sốt lại nằm ở những tiện ích đi kèm cùng cơ sở hạ tầng của nó. Một căn hộ giá rẻ nhưng lại có đầy đủ cơ sở hạ tầng cùng những tiện ích đi kèm không thua kém gì những dự án cao cấp trước của Vingroup.


ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP

Vingroup là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam với nhiều dự án cao cấp thành công vang dội như Vinhome central park, Vinhomes Royal city, Vinhomes Times city, Vincom, Vinpearl,… 

Điều này đã giúp cho Vingroup trở thành 1 thương hiệu có uy tín và có chỗ đứng trong thị trường bất động sản. Đồng thời những sản phẩm của Vingroup cũng tạo được lòng tin nơi người tiêu dùng.

VINCITY SÀI ĐỒNG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Hiện tại Vincity đang được triển khai trên 7 địa điểm trên khắp cả nước. Đặc biệt, tại khu vực thành phố Hà Nội, Vincity Sài Đồng đang được triển khai tại địa điểm là quận Long Biên phía Đông Hà Nội, dự án có các căn hộ trung cấp  dự kiến diện tích khoảng 50 ha với hạ tầng tiện ích được tích hợp đồng bộ.
Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động sản hấp dẫn nhất khu vực phía Đông Hà Nội nói riêng và thị trường bất động sản nói chung, dự án được dự kiến ra mắt trong quý II/2017.

Xem thêm quy hoạch chi tiết căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng thành phố Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]