Vinhomes Giảng Võ sẽ có những ưu điểm gì

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup, tại Vinhomes Gallery Giảng Võ chủ đầu tư sẽ dành ra 1 phần đất riêng dành để xây trung tâm thương mại Vincom Mega Mall. Dự kiến Vincom Mega Mall tại Vinhomes Giảng Võ sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2019, quy mô phát triển còn vượt cả Vinhomes Times City Minh Khai và Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi.


Cũng giống như chuỗi Vincom tại các TTTM khác như Vinhomes Times City và Royal City, tại khu trung tâm thương mại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có các khu mua sắm đẳng cấp với các mặt hàng thời trang, nội thất, đồng hồ, giày dép đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Các mặt hàng tại đây đều được kiểm tra chất lượng đầy đủ, để đảm bảo quyền lợi cho người mua, sẽ không có các mặt hàng nhái hay kém chất lượng. Vincom Mega Mall Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ là nơi cư dân khu căn hộ có thể thỏa mình mua sắm, lựa chọn những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống tương lai vững bền.
Tại trung tâm thương mại, mặt bằng Vinhomes Giảng Võ sẽ dành riêng 1 tầng để làm thành khu ẩm thực. Cư dân khu căn hộ sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo, lạ mắt, lạ miệng đến từ các món ăn mang đậm phong cách mọi miền Tổ quốc như Huế, Sài Gòn…và cả nền ẩm thực của các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…
Tại khu ẩm thực Vincom Mega Mall Vinhomes Giảng Võ sẽ có các thương hiệu nổi tiếng như gà rán KFC, Lotte, Lẩu Thái Deli, Vua nướng King BBQ, lẩu nướng Gogi, Lẩu dân tộc Nam Bộ Aota….hứa hẹn sẽ mang đến những tinh hoa cuộc sống, một sự hài lòng nhất cho toàn thể cư dân khu đô thị.
Nếu như cách đây 4 – 5 năm, khách hàng khi mua nhà cả Vinhomes thường hay không hài lòng bởi thiết kế cũ hay có 1 phòng âm trong căn hộ, bên trong căn hộ có cột lớn gây mất mỹ quan…Thì đến những năm 2015, 2016 gần đây, với công nghệ mới “Tường chịu lực”, các khu căn hộ của Vingroup đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm này.


Chúng tôi xin phép giải thích sơ qua về công nghệ mới này là sử dụng hệ thống tường dày, bên trong có lõi thép để chống đỡ cho cả tòa nhà. Tại mỗi căn hộ sẽ có những khoảng từng chịu lực đan xen cùng tường xây bình thường. Với công nghệ tân tiến này, diện tích sử dụng trong căn hộ sẽ được nâng lên tới mức tối đa, thường chiếm tới 93% – 95% tổng toàn diện tích căn hộ.
Tuy nhiên có một lưu ý: Đối với những khách hàng muốn đập thông hay sửa đổi lại thiết kế căn hộ, thì không được phép phá bỏ phần tường chịu lực, còn phần tường bình thường khách hàng được đập phá, sửa sang tùy ý, chỉ cần sao cho nhìn từ bên ngoài vào căn hộ, mọi thứ không thay đổi.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo tại : http://vinhome-giangvo.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]