The k park văn phú có mặt bằng và tiện ích như thế nào?

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ
The K Park Văn Phú nằm trong vùng cư dân lõi của quận Hà Đông nên tiện ích xung quanh dự án vô cùng full. Ngay cả bên ở dự án cũng có full tiện ích sống như một đô thị thu nhỏ ngay trong khu đô thị Văn Phú. chủ đầu tư danh riêng hơn 60 % quy mô đất để xây dựng đường đi nội bộ và khu tiện ích.

Dự án The K Park-Với Hệ thống lắp đặt camera quan sát tại tất cả tòa nhà, giúp đảm bảo an ninh tốt nhất cho khách hàng sống ở chung cư The K Park Hà Đông. Việc di chuyển thông qua thang máy cần đến thẻ khách hàng nên sẽ tạo được an toàn tuyệt đối. Tầng một của dự án có khu trung tâm thương mại giúp cho khách hàng thỏa sức mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

MẶT bằng CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ

Mặt thông qua Dự án The K Park được thiết kế hình chữ H nằm ngang giúp cho phần đông những căn hộ tại đây đều có thể đón được nhiều gió và ánh sáng thiên nhiên. Cư dân hoàn toàn có thể sử dụng gió và ánh sáng thiên nhiên một cách miễn phí. Bình thường như các dự án khác căn góc chỉ có 2 mặt thoáng, Nhưng với The K Park chủ đầu tư xây dựng nên căn góc có tận 3 mặt thoáng nên người mua có nhu cầu tại 1 căn hộ có nhiều ánh sáng và gió tự nhiên thì căn góc tại The K Park Văn Phú Hà Đông là sự lựa chọn hoàn hảo.

chủ đầu tư Hibrand VN là nhà đầu tư uy tín với những dự án được xây dựng theo phong cách Châu Âu nên những căn hộ tại đây có những đường nét bên ngoài mềm mại sang trọng và tinh tế, còn nội thất thì đẳng cấp đẳng cấp và tiện nghi. Chủ nhân mỗi căn hộ sẽ được tận hưởng những phút giấy giao hòa với thiên nhiên bởi cửa sổ rộng với lớp kính ở suốt, ban công không ít view thẳng xuống hồ điều hòa, và nhấn là thiết bị an ninh cho từng căn bảo vệ trọn vẹn của cuộc sống an nhiên của quý vị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]