Thiết kế bên trong The K Park có gì khác biệt

Dự án The K Park Văn Phú là một chung cư mà Hibrand VN đã phải cân nhắc rất kỹ bởi những sản phẩm BDS trước đây mang đậm dấu ấn của các dòng BDS đẳng cấp điển hình xung quanh có: Victoria Văn Phú, Hyundai HillState, FLC Star Tower,... Đây là một dòng sản phẩm mới tham gia vào thị trường dành cho người có thu nhập trung bình khá nhưng sống ở The K Park chắc chắn chắn khách hàng sẽ được hưởng 1 cuộc sống sang trọng.
The K Park Văn PhúDự án The K Park kiên cố sẽ nằm ngoài săn đón của bạn bởi những tiện ích chỉ có ở những chung cư đẳng cấp. Đây là 1 ở hai dự án đầu tiên được xây dựng tại Hà Đông với quy mô 13,708 m2 đáp ứng được nhu cầu địa ốc cho người dân có thu nhập thấp và trung bình khá. Có thể kể đến một số tiện ích chất lượng 3 sao mà giá cả bình dân như:
liền kề bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Công an thành thị Hà Nội có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, tận tụy, yêu nghề, có tâm với nghề sẽ đáp ứng hoàn hảo công tác khám và chữa bệnh cho dân cư The K Park Văn Phú.

Bệnh viện liền kề dự án The K Park Văn Phú
hệ thống trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại đọc và học viện chuẩn quốc gia với các người thầy giỏi, có trình độ cao, có sự yêu nghề, yêu trẻ, bảo đảm 1 môi trường tốt nhất cho con em bạn có không gian học tập hoàn hảo nhất.
Hơn nữa, cách thức dự án The K Park Hà Đông không xa có công viên thể thao - vui chơi giải trí Hà Đông rộng hơn 100ha sẽ là điểm tụ tậm vui chơi và giải trí hằng ngày của dân cư The K Park.

Thiết kế bên trong The K Park được vật dụng những công nghệ hiện đại đem lại cho bạn một môi trường sống thoải mái với tiện nghi đầy đủ. Có sẵn môt môi trường rộng cho bạn cùng gia đình có thể vui chơi, giải trí, đi siêu thị mua sắm đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và tối thiểu của bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]