Tỉ suất sinh lợi nhuận cực cao khi đầu tư vào Khu đô thị Vipearl Cần Giờ

Thị trường BĐS tại Cần Giờ nóng lên từ cuối năm 2016, khi Cầu Bình Khánh được xây dựng với chiều dài 5,8 km, nối huyện căn hộ Bè với huyện Cần Giờ. Đây là cây cầu thứ nhất nối huyện Cần Giờ với thành phố.
Theo tìm hiểu các Khu đô thị bất động sản ở Cần Giờ bắt đầu tăng giá, nhiều khách hàng thứ cấp đổ bộ vào đây ôm đất chờ thời cơ kiếm lời. Chính vì vậy, giá đất giao dịch tại đây đang tăng cao.

“Giá đất được cho là tăng cao hàng đầu ở thị trấn Cần Thạnh, với đất kế cận biển nâng cao từ 10 triệu đồng/m2 trong năm 2016 lên 13 triệu đồng/m2 hiện nay”, ông Nguyễn Văn Cường, một giới đầu tư thứ cấp ở đây cho biết.
Với những tin tức khởi sắc về thị trường bất động sản Cần Giờ sẽ hấp dẫn sự để ý của số đông quý khách hàng đầu cơ. Chuyên với siêu dự án Vinpearl Cần Giờ điểm cộng bậc nhất bên cạnh, đây sẽ còn là kênh sinh lợi nhuận quá hiệu quả với những cơ sở từ thực tế:
vị trí có một không hai của kế cận biển miền Nam

dự án Vinpearl Cần Giờ có diện tích tổng thể 821ha, tọa lạc ở xã Long Hòa huyện Cần Giờ với quy mô không hề nhỏ top 1 thành thị. Chỉ cách Sài Gòn khoảng 1 giờ chạy xe, với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, quý khách hàng có thể khá dễ dàng di chuyển đến Vinpearl Cần Giờ. Mặt khác, dự án tọa lạc tại vị trí đầy đủ tiện ích nhất của kế cận khi có được một bãi biển dài có cảnh vật huyền ảo hoang sơ, một bên giáp rừng ngập mặn – hệ thống rừng đặc trưng điểm cộng của miền Nam với khu bảo tồn di tích đã được Unesco công nhận. Có thể nói Vinpearl Cần Giờ có cho mình ưu thế ấn tượng về liên kết vùng và mạng lưới giao thông,. Đây là vượt bâc đắt giá mở lối cho nơi đầu tư khổng lồ rót vào dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]