Chung cư Booyoung Vina điểm nhấn khu đô thị Mỗ Lao

dự án chung cư Booyoung Vina tiên tiến quốc tế của chủ đầu tư tập đoàn Booyoung TNHH Booyoung Việt Nam (Hàn Quốc) được quy hoạch với tổng diện tích 43.127m2, với tổng ngân sách đầu tư lên đến 171 triệu $. siêu dự án này bao gồm hai loại trung tâm và căn hộ thương mại, tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 553.683m2. Đây hứa bảo đảm sẽ là một môi trường sống bậc nhất nhận được sự ủng hộ của dân chúng và giới đầu tư.

Vị trí chung cư Booyoung Vina
Căn hộ Booyoung nằm ở khu đô thị Mỗ Lao, phường Mỗ Lao, Hà Đông được cac chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí khá thuận lợi của TP. Hà Nội. Xung quanh khu đô thị Mộ Lao là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của ba huyện Hà Đông, Thanh Xuân và Nam Từ Liêm.
công trình được thiết kế theo phong cách có một tháp đôi 41 tầng, khu triển lãm ngoài trời, trung tâm ngoại ngữ, văn phòng và các đơn vị tạo sự phức hợp hài hòa với đô thị hóa thành phố Hà Đôn
Căn hộ Booyoung tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những công trình có “vị trí vàng sinh ngàn cơ hội” khi đặt tại một trong những địa điểm đẹp nhất ở quận Hà Đông – phía trước đường Nguyễn Trãi kéo dài
Gần các cơ sở y tế lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc và điều trị cho các gia đình: Viện 103, Viện Não, Viện Y học Cổ truyền, Viện Sốt rét và Công nghệ Sinh học Trung ương, bệnh viện Đa khoa Hà Đông, cơ sở y tế Đa khoa.
– Hệ thống các trường đại học có uy tín: Đại học thủ đô hà nội, Học viện An ninh, Nhân văn, kiến tạo, Khoa học tự nhiên, Viện Bưu chính Viễn thông.
– Các trường THCS nổi tiếng như Trường THPT Nguyễn Huệ, THCS Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa …
dự án cũng gần làng lụa Vạn Phúc, bến xe Hà Đông và nhiều trung tâm mua sắm lớn như Big C
Nằm ở Khu chung cư Mỗ Lao nên ngoài các tiện ích riêng của căn hộ hơi thở Hàn Quốc, chung cư Booyoung còn mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích khác, gồm có :
dự án Thể dục Thể thao rộng tới hơn một,6 ha, gòm có đủ những Loại hình tập luyện và giải trí.
-Nhà trẻ, trường học cấp một, 2
– Khu hành chính mới với full chức năng: hội trường, Trụ sở phường, các đoàn thể, công an…
– Văn phòng, thương mại, khu trung tâm tài chính…
– khu đô thị dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh.
– Khu bể bơi 4 mùa cao cấp bậc nhất Châu Á.
– Hệ thống an ninh 24/7.
– khám đa khoa Quốc Tế.
– Hệ thống giao thông đẳng cấp, với diện tích hẹp đặc biệt là 11,5m và rộng quan trọng nhất là 36.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]