Cơ hội khó từ chối cho dự án Ngọc Dương Riverside

Tập đoàn Đất Quảng đang triển khai xây dựng Ngọc Dương Riverside The Garden với quy mô 20ha. Đây là một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn này với mong muốn đem lại cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư mới với tỷ suất sinh lời hấp dẫn nhất từ trước đến nay.
Theo Quy hoạch chung được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thì dự án đất nền Ngọc Dương Riverside có vị trí tiếp giáp với dự án khu phức hợp FPT, Cocobay, sân golf  quốc tế Capital, Resort Hyatt của thành phố Đà Nẵng, là đô thị trung tâm kết nối hai trung tâm du lịch lớn nhất miền Trung đó là Đà Nẵng – Hội An.
Nhằm làm tăng thêm vị thế cho dự án thì chúng còn được quy hoạch thêm cả biệt thự liền kề the garden mang đến một màu sắc và hương vị mới hấp dẫn hơn. Dọc theo bãi biển Trường Sa đã thu hút được gần 70 dự án vào đầu tư, gồm các nhóm dự án: dự án khu đô thị Ngọc Dương Riverside, dự án cho đối tượng có thu nhập thấp; Dự án về thương mại, dịch vụ; Dự án về giáo dục đào tạo; Dự án của lực lượng vũ trang, công cộng – xã hội và dự án phục vụ tái định cư mở ra một cơ hôi đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư.
the garden ngọc dương sở hữu một vị trí vàng là nơi giao thoa giữa hai điểm du lịch Đà Nẵng, Hội An hứa hẹn đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời dành cho các khách du lịch trong và ngoài nước dừng chân khi đến tour du lịch Đà Nẵng – Hội An.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]