FLC Đồ Sơn - thương hiệu mới cho người dân Hải Phòng

Vốn được biết đến là chủ đầu tư uy tín và là đơn vị tiên phong phát triển các dự án kiểu mẫu trên cả nước, FLC Đồ Sơn nổi tiếng với hàng loạt những tiện ích và trở thành dự án tiên phong đi đầu.
Dự án FLC Đồ Sơn hứa hẹn tạo ra bước nhảy vọt trong phát triển thươg hiệu du lịch thành phố sau nhiều năm Hải Phòng vắng bóng các dự án quy mô đẳng cấp.
Vị trí FLC Đồ Sơn với  địa hình đẹp có núi và thấp và 3 mặt hướng biển của Đồ Sơn, các căn biệt thự tại đây dự kiến sẽ được thiết kế với không gian mở tối đa cho chủ nhân tầm nhìn thoáng, cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên với giá trị lên đến hàng triệu đô. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể chọn cho mình những căn hộ condotel đăng cấp chất lượng 5 sao với giá trị đầu tư hợp lý và khả năng sinh lời vượt trội
Khi đầu tư dự án FLC Đồ Sơn, ngoài khả năng sinh lời hấp dẫn ổn định mang lại từ quy hoạch, phát triển đồng bổ và sự quản lý, khai thác chủa chủ đâu tư và đơn vị khai thác vận hành, nhà đầu tư còn có những đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và có thể trao đổi đếm nghỉ tại các resort, villas của FLC trên toàn quốc.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]