Khám phá thiết kế hiện đại tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khó với một Công trình nào với thể vượt Vinhomes Gallery Giảng Võ về sức thu hút mạnh mẽ. Mang vị trí tầm nhìn đắc địa trên mảnh đất cũ 6,8 ha của trọng điểm triển lãm số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, đây được coi như mảnh đất đắc địa độc nhất còn lại tại thủ đô, Công trình Vinhomes Giảng Võ đang được các bạn và nhà đầu cơ để ý và đươc thẩm định là thời cơ đầu cơ khó mang thể bỏ lỡ trong năm 2017.
Công trình là sự hài hòa giữa 3 ông to của ngành nghề bất động sản VinGroup – T&T Group – Tân Hoàng Minh bắt tay đầu cơ vun đắp. Dự định, chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ mở bán vào tháng 5/2017 với mức giá cực hấp dẫn trong khoảng trong khoảng 40-45 triệu/m2.
Lý giải sức nóng của chung cư Vinhomes Giảng Võ
Chủ đầu cơ uy tín
từ trước tới nay, lúc tuyển lựa mua đất hay chọn lọc Công trình đầu tư, chủ đầu tư luôn là 1 trong các nhân tố được người dùng để ý hàng đầu. Với Vingroup – thương hiệu chủ đầu tư BĐS lớn hàng đầu Việt Nam cứng cáp sẽ tạo nên một tác động không nhỏ đến sức hấp dẫn tại Vinhomes Giảng Võ.
Luôn được biết đến là 1 chủ đầu tư “Có tâm – với tầm”, mọi sản phẩm Vingroup tạo ra luôn đạt đến sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực lớn mạnh và thông minh sản phẩm, chủ đầu cơ Vinhomes luôn phấn đấu đáp ứng đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Và tại Công trình mới Vinhomes Giảng Võ hứa cũng sẽ không ngoại lệ, đây hứa là một cơ hội rẻ để với nhà ở Vinhomes khó có thể bỏ qua trong năm nay.

>> chung cư the k park hà đông
cơ hội sinh lời nổi bật
mang vị trí trung tâm tại mặt tiền đường lớn, chủ đầu tư uy tín cùng thương hiệu sản phẩm Vinhomes danh giá hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ có đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một Dự án nào với thể đáp ứng được.
Để nhận thông báo chi tiết Công trình, các bạn vui lòng truy tìm cập tại: http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]