Lợi thế lớn hút khách cho dự án đất nền Infinity Field Premier Residences

Đất nền Infinity Field Premier Residences là một dự án tiên phong cho xu hướng mới do chủ đầu tư MBLand Holdings làm chủ và với sự góp mặt của đơn vị thiết kế nổi tiếng càng làm tăng thêm giá trị cho dự án bất động sản.
Vị trí của dự án đất nền Infinity Field Premier Residences với 100% căn hộ hướng biển chính là một lợi thế lớn nhất cho dự án đẳng cấp mang thương hiệu “Field” này. Nơi đây bạn hoàn toàn có thể thả hồn hoàn toàn vào thiên nhiên ấy. Nằm tại khu đất T18, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – một địa điểm ẩn chứa trong nó nhiều địa điểm đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Chưa hết đây còn chính là con đường có thể dễ dàng đến với phố cổ Hội An nhằm mang lại một vẻ đẹp cổ kính và trầm lắng cho bạn.
Dự án đất nền Infinity Field Premier Residences được chắc chắn rằng sau khi hoàn thành sẽ giải quyết cho nhu cầu khách sạn, nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách du lịch cả trong và ngoài nước. Sau những ngày quay cuồng trong công việc bồn bề, áp lực từ học tập, công tác thì đây là một địa điểm lý tưởng đem lại một sự thư giãn tốt nhất trong tâm hồn. Một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, nơi lưu giữ kỷ niệm qua những bức ảnh ngay trong chính căn phòng hiện đại của mình.
Và một điểm nhấn quan trọng đặc biệt hơn của dự án đất nền Infinity Field Premier Residences chính là sự vận hành condotel – một mô hình mới cho thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Và không hổ danh đây là một dự án triệu đô với nét chấm phá đẹp đến từng chi tiết đẹp đến ngỡ ngàng. Một trải nghiệm hoàn toàn mới sẽ chinh phục được trái tim của bạn một lớn hơn từng ngày.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]