Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Mật độ xây dựng cho dự án chung cư Valencia Garden

Điểm cốt lõi đối với một dự án căn hộ chung cư là sự kết tinh của các yếu tố kỹ thuật, giá trị công trình và giá trị dịch vụ hoạt động. Và chung cư Valencia Garden chính là một trong các dự án hội tụ đa dạng yếu tố cấu thành tạo thành tiếng vang không nhỏ.
Tổng quan dự án Valencia Garden cho thấy đây là một dự án triển khai nằm trong KĐT Việt Hưng, Long Biên, thành phố Hà Nội và áp dụng chặt chẽ các nguyên lý cơ bản trong quy hoạch xây dựng.
trước tiên chính là sự quy hoạch dài hạn và đổi mới do đó căn hộ valencia garden long biên đã được tính toán kỹ lưỡng để sử dụng hiệu quả nhất của từng tấc đất khan hiếm. Đó được coi là quy hoạch dài hạn cũng với chính sách đất đai thích hợp, có sự kiểm soát trong thiết kế và tăng trưởng giúp Khu đô thị phát huy được tính thẩm mỹ và bảo tồn.
Đó còn là sự kết hợp tạo cảm giác bớt đông đúc cho cư dân tương lai. Với thế mạnh là vùng lân cận thưa dân, xa trung tâm thành phố Valencia Garden có mật độ xây dựng thấp 47,7%; trên khu đất rộng hơn 10ha chỉ thiết kế 3 tòa nhà cao tầng xen kẽ với những công trình không đáng kể tầng. điều này không các tạo cảm giác bớt đông đúc mà còn có không gian quá thoáng đãng.
dự án valencia garden với việc ứng dụng được kiến trúc xanh vào trong Kiến trúc và quy hoạch nhằm tiết kiệm năng Số lượng và phát triển bền vừng nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN