Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tâm lý mang lại cho các lô đất nền Đà Nẵng

Trong vòng hơn một năm qua, làn sóng đầu tư quay lại thị trường bất động sản Đà Nẵng đã đẩy giá bất động sản lên cao và xuất hiện câu hỏi: Phải chăng “đội lái” đang dần quay trở lại địa ốc đất nền Đà Nẵng 2017?
“Đội lái” mà giới bất động sản đất nền Đà Nẵng ngụ ý chính là những nhà đầu cơ Hà Nội. Liên tiếp từ 2009 đến 2011, dòng tiền từ giới đầu cơ thủ đô hà nội đổ vào thị trường bất động sản Đà Nẵng, đẩy giá nhà đất tại đây lên cao ngất ngưởng. sở hữu những dự án tăng gấp đôi, thậm chí là gấp 3, gấp 4 giá của chủ thầu xây dựng đưa ra trong thời gian này. Nhưng khi giới đầu cơ rút đi thì thị trường lập tức ảm đạm, niềm tin của nhà đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng lụi tàn, thị trường suy thoái kéo dài.
Chính điều đó đã làm thay đổi tâm lý của các nhà đầu cơ đến từ thủ đô và hiện nay, thay vì đầu tư đất công trình, người ta chuyển sang đầu tư vào những khu đất riêng lẻ tại những khu cộng đồng đã hình thành, những dự án đã sở hữu người dân sinh sống để đảm bảo lành mạnh cho suất đầu tư của mình. Và đó chính là cơ hội cho các dự án đất nền Đà Nẵng phát triển cao hơn.
Cũng theo đại diện First Real, chính việc này đã làm giá khu đất nền ven biển Đà Nẵng – một trong những “món” ưa thích của người thủ đô đang tăng mạnh – thậm chí sở hữu những vị trí đã tăng gấp đôi, gấp ba lần so với trước kia nên họ dần chuyển sang đầu tư vào các địa phương vùng ven.
Cụ thể, nếu cuối năm 2015, sở hữu những lô đất ven biển có giá chỉ khoảng 30 triệu đồng/m2 thì hiện nay giá đã hơn 70 triệu đồng/m2. quan trọng nhất là những lô đất nằm ven biển giữa con đường Phạm Văn Đồng và Võ Văn Kiệt nếu trước đây giá chỉ khoảng 40-50 triệu đồng/m2 thì hiện nay giá đã lên đến 150 triệu đồng/m2 nên nhà đầu tư sở hữu xu hướng chuyển vào phía Nam – nơi cũng giáp biển nhưng sở hữu giá mềm hơn.
bán đất ven biển Đà Nẵng giá rẻ đang nhận được sự chú ý nhiều hơn của mọi người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

TẤT TẦN TẬT VỀ NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR NGUYỄN XIỂN

TIN TỨC DỰ ÁN