DỰ ÁN 89 TRÂN PHÚ NHA TRANG DRAGON FAIRY CƠ HỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Trục đường 89 Trần Phú được biết đến là mảnh đất kiến tạo của mô hình Condotel cao cấp tại Nha Trang. Sau hàng loạt dự án được bày bán thành công tại đây thì một bất ngờ tiếp theo sẽ mở ra dành cho nhà đầu tư là dự án 89 Trần Phú Nha Trang Condotel Dragon Fairy.

Được biết dự án Dragon Fairy Nha Trang sắp sửa được ra mắt tại 89 Trần Phú - phường Vĩnh Nguyên - TP. Nha Trang- Khánh Hòa với quy mô đất 2.594 m2. Dự án có độ cao 36 tầng trong đó tổng số căn là 142 căn dưới sự quản lý của chủ đầu tư là Công ty TNHH Cao Ốc 89.

GIÁ BÁN CĂN HỘ CONDOTEL DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ NHA TRANG

Sở hữu cho bản thân vị trí tọa lạc “ vàng” trên cung đường Trần Phú ven vịnh biển Nha Trang, một trong những khu vực đắt đỏ nhất nơi đây. Đặc biệt, đây là khu vực phía Bắc thành phố được tỉnh ủy Khánh Hòa quy làm khu vực phát triển kinh tế.

Nhưng giá căn hộ Dragon Fairy lại mềm và hấp dẫn hơn rất nhiều so với những căn hộ khác nằm trên cung đường Trần Phú – Nha Trang.
Cụ thể, phía chủ đầu tư đã công bố giá bán căn hộ Dragon Fairy rơi vào khoảng 32 – 38 triệu/m2 đã có bao gồm gói nội thất sang trọng đẳng cấp 5 sao và thuế VAT & KPBT. Trong khi các dự án Condotel khác có mức giá lên tới 50 -70 triệu/m2.

CÔNG BỐ GIÁ BÁN DỰ ÁN 89 TRẦN PHÚ NHA TRANG DRAGON FAIRY

Đối với những khách hàng nộp tiền thanh toán trước thời hạn thanh toán từng đợt theo phí chủ đầu tư đề ra sẽ được hưởng chiết khấu tối đa lên tới 8%/ số tiền nộp trước và thời hạn nộp trước.
Đây là một trong những cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư ít vốn có cơ hội sở hữu căn hộ Condoel – đầu tư an nhàn, thu lợi mãi mãi.

Với phương châm phát triển bền vững vươn xa, Công ty TNHH Cao Ốc 89 nói riêng và Hoàn Cầu nói chung (chủ đầu tư dự án) sẽ góp phần xây dựng một môi trường bất động sản nghỉ dưỡng vươn xa tầm quốc tế. Quý vị đang quan tâm dự án thì đây là cơ hội để cùng làm việc với tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]