Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

FLC QUẢNG BÌNH DỰ ÁN TIỀM NĂNG MỚI CHU DU LỊCH MIỀN TRUNG

Tiềm lực đầu tư của khu đô thị FLC Quang Binh được đánh giá là tương đối cao đây giáp như sau KĐT không có cái thứ hai tại Quảng Bình được thiết kế theo vượt tiêu chuẩn đẳng cấp nước ngoài với quy mô to, và là KĐT nhận được vô số sự quan tâm và ký vọng của thị trường.

FLC QUẢNG BÌNH TẠO CỨ HÍCH MẠNH CHO DU LỊCH

KĐT FLC Quang Binh nằm nội khu vực chiến lược phát triển thế mạnh du lịch tỉnh Quảng Bình. Với mục tiêu trở về năm 2020 Quảng Bình sẽ đón 8- 10 triệu lượt khách mỗi năm, vì thế chính quyền cũng sẽ tạo điều kiện hết sức có thể để công cuộc đầu tư xây dựng quy hoạch dự án chung cư này diễn ra suôn sẻ, để tạo một cú hích mạnh vào thị trường du lịch của vùng biển miền Trung này. Đầu tư vào đây là quý vị đầu tư vào một khoản thờ điểm sinh lợi vững trải và “được bảo trợ” sang thời gian.
>>xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net


Đầu tư FLC Quảng Bình khó khăn mà dễ dàng, mà không phải nhà đầu tư nào cũng nhìn thấy được chỉ mất nhanh tay, nhạy bén một tí là có thể lựa chọn cho mình một căn biệt thự/khách sạn để đầu tư sinh lợi, tới sau chỉ việc yên tâm với sự lựa chọn đó. Theo dõi website để không bỏ lỡ các thông tin mới đứng đầu được ban hành chỉ khoảng hướng công ty.

FLC QUẢNG BÌNH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM

Ngày 10-5, đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi kiểm tra tình hình và tiến độ triển khai thực hiện dự án quần thể resort, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp của Tập đoàn FLC tại huyện Quảng Ninh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương.

Sau khi kiểm tra tình hình và tiến độ thực hiện dự án, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ yêu cầu Tập đoàn FLC tăng cường công tác phối hợp với các sở, ngành, địa phương tỉnh Quảng Bình hoàn thiện các thủ tục pháp lý, trong đó tập trung hoàn thiện hồ sơ báo cáo và tổ chức tham vấn cộng đồng về nội dung đánh giá tác động môi trường để trình cơ quan chức năng phê duyệt; đẩy nhanh tiến độ đầu tư các công trình dự án.

Đối với tuyến đường, cần tập trung thi công các hạng mục, bảo đảm trong vòng 45 ngày nữa sẽ hoàn thành. Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự; thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, di dời, đền bù các công trình của người dân..., bảo đảm hiệu quả và tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân. Về phía tỉnh Quảng Bình, sẽ tiếp tục chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tạo điều kiện thuận lợi và tăng cường phối hợp cùng doanh nghiệp giải quyết những tồn tại, vướng mắc để dự án triển khai thuận lợi...

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN