Chủ đầu tư tập đoàn Phúc Sơn và Đất nền sân bay Nha Trang

Một khu đô thị có trở nên thu hút hay không , yếu tố chính bậc nhất luôn đó là về phía tập đoàn. Đất nền sân bay Nha Trang được đầu tư và quản lí bởi chủ thầu chủ thầu Phúc Sơn – một trong các tập đoàn bậc nhất Việt Nam trong ngành bất động sản. Nhờ những kinh nghiệm sở hữu, TĐ Phúc Sơn đang giúp công trình Sân Bay Nha Trang phát triển thành hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chủ đầu tư tập đoàn Phúc Sơn và Đất nền sân bay Nha Trang 

Đất nền sân bay Nha Trang là tổ hợp các căn biệt thự và dự án đẳng cấp với đơn vị đó là chủ thầu Phúc Sơn – một trong những chủ thầu cực kì lớn mạnh tại nước ta.

Giới thiệu về TĐ Phúc Sơn

Công ty Cổ phần chủ đầu tư Phúc Sơn tiền thân là “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHÚC SƠN”Chính thức được thành lập ngày 06/01/2004. Ngày 04/8/2009 Công ty được đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN đầu tư HẠ TẦNG ĐÔ THỊ PHÚC SƠN, Ngày 27/7/2010 đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN chủ thầu PHÚC SƠN và hoạt động dưới tên gọi này cho đến nay. Với sự nỗ lực không ngừng và quá lớn của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong công ty, gần sự quyết tâm, đồng lòng của đội ngũ CBNV năng động trong VP và ngoài công trường, Công ty Cổ phần đơn vị Phúc Sơn nhanh chóng đưa mọi điều khiển kinh doanh đi vào ổn định và gây dựng một cách có hiệu quả.
Ảnh minh họa Đất nền sân bay Nha Trang

Chủ thầu Phúc Sơn chăm lo đến cuộc sống của các cư dân tương lai tại Đất nền sân bay Nha Trang

Bằng các kinh nghiệm có được, TĐ PHúc Sơn đã chăm chút quá kĩ đời sống của khách hàng tương lai :
người dân sẽ có thẻ cư dân riêng để đi lại và hoạt động trong toà căn hộ, mọi sự ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ 24/24. Cư dân và bè bạn khi đến với công trình sân bay Nha Trang sẽ được chào đón nhiệt tình cùng với Kiến trúc sảnh chờ vip đem đến cảm giác thoải mái cho quý khách hàng.
Bên cạnh các tính năng dịch vụ được xây dựng đầu tư khoa học, bài bản người dân ở công trình sân bay Nha Trang sẽ có an ninh căn hộ căn hộ được bảo đảm ở mức tuyệt đối nhờ đội ngũ an ninh nhân viên chuyên nghiệp tại công ty PMC gắn kết cùng với an ninh đẳng cấp.
Tầng hầm rộng liên thông giữa những tòa là vị trí để xe không thể tuyệt vời hơn không chỉ phục vụ mong muốn người dân mà còn cho toàn khu đô thị. Tính năng công trình sân bay Nha Trang cao cấp top 1 như: nhà hàng, phòng tậm gym, spa, Bể bơi, cà phê thư giãn…được tích hợp vẹn toàn, tiên tiến. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí ở tầng 3 của mỗi căn hộ là nơi tổ chức những sự kiện công cộng cho cư dân ở dự án sân bay Nha Trang
Bằng sự gắn kết tinh tế, đẳng cấp giữa cảnh quan thiên nhiên cùng những tiện ích, dịch vụ hiện đại. Dự án sân bay Nha Trang của CĐT tập đoàn Phúc Sơn hứa hẹn sẽ là vị trí để bạn được trải nghiệm một cuộc sống thiên nhiên xanh đúng nghĩa trong không gian sống đẳng cấp. Một môi trường sống và thoải mái yên bình và xanh giữa một cuộc sống ồn ã tấp nập sẽ giúp sức khoẻ bạn được thư thái, cân bằng và trải nghiệm những giờ phút thư giãn bên bè bạn và người thân và gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]