Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng kế thừa hệ thống giao thông đồng bộ ngoại khu

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng lạc ở trung tâm kinh tế - văn hóa - hành chính 63 Nguyễn Huy Tưởng,Thanh Xuân, HN. Được thừa kế hệ thống giao thông đồng bộ với nhiều tuyến đường trọng điểm cùng với các cây cầu Kết nối Long Biên với trung tâm thành phố như cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, cầu Long Biên,... Giúp khách hàng đơn giản có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

Giao thông thuận lợi với chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng


Cây cầu Vĩnh Tuy đó là mọ trong từng cây cầu tiên tiến được đầu tư Kết nối xây dựng từ từng cổ phần thế giới xây dựng bắc qua con sông Hồng nặng phù sa. Đây chính là tuyến đường giao thông huyết mạch nối kế cận Long Biên đến thẳng từng quận trung tâm thành phố thủ đô Hà Nội như từng quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và từng vùng lân cận.

Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng đó là Khu đô thị quy mô với tòa nhà cao 25 tầng nằm trên mặt đường Tố Hữu kế cận Nam Từ Liêm hiện đại cớ vị trí tốt top 1 Ngày nay, ngay trung tâm khu vực thủ đô Hà Nội. Vị trí của Khu đô thị thuộc điểm giao cắt của đa dạng trục đường chủ yếu chính dẫn tới khu thủ đô, khu Hà Đông hay Nhổn. 

Từ dự án cũng có thể Kết nối thẳng tới sân bay Nội Bài, xu hướng các tỉnh thành lân cận qua hệ thống cao tốc hiện đại. Ưu thế này đó là điểm sáng thuyết phục nhiều nhà đầu tư lựa chọn dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng là vị trí đặt văn phòng làm việc. lợi thế trong việc được tọa lạc ở vị trí vàng hàng đầu Hà Nội, Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng cung cấp cho cư dân hiện đại một tiện dụng hàng đầu đáp ứng cho điều khiển sống năng động có thể rất đơn giản Kết nối tới từng khu vực khác của thủ đô.

từng nhà văn phòng cho thuê không chỉ được Kiến trúc rộng rãi thông thoáng mà còn mang Kiến trúc tinh tế, đơn giản nhưng không mất đi sự trang trọng cần có. Hơn nữa, tập đoàn Hải Phát Plaza cũng quan tâm đến vị trí phong thủy của các nhà để công việc kinh doanh của chủ của căn hộ luôn được hưng thịnh, phát đạt.

Hệ thống tiện dụng đẳng cấp tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng


Thêm nữa dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng của bạn được lắp đặt từng thiết bị thang máy tự động tiên tiến tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống báo cháy tiên tiến, các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa chung cư đều là hàng cấp cao bởi vậy bạn không còn phải lo ngại khi Sinh sống tại đây. Thêm nữa hệ thống vệ sinh, an ninh camera lắp khắp hành lang sẽ đó là xác nhận nhất của tập đoàn cho khách hàng .

Đồng thời, vị trí của Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng có một hệ thống mạng lưới giao thông liên kết rất tiện lợi tới thành phố và các tỉnh lân cận qua từng trục đường huyết mạch như Quốc lộ 5, đường cao tốc thủ đô Hà Nội – Hải Phòng, đường Cổ Linh, Nguyễn Văn Linh, Long Biên – Xuân Quan, cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, Long Biên…


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]