Điểm nhấn thiết kế tại Sun Grand City 125 Văn CaoĐược các chuyên gia bất động sản nhận định và đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất thủ đô Hà Nội, mặt bằng Sun Grand City 125 Văn Cao sở hữu những ưu điểm trong thiết kế xây dựng mà rất ít dự án căn hộ nào có được. Để khách hàng hiểu rõ hơn về thiết kế xây dựng các tòa nhà tại Sun Grand City 125 Văn Cao, dưới đây là những ưu điểm nổi trội trong xây dựng mà dự án có được.Ưu điểm trong xây dựng cảnh quan


Thiết kế Sun Grand City 125 Văn Cao không chỉ đơn thuần là một dự án chung cư thông thường, mà tại đây có rất nhiều loại hình sản phẩm như trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng, shophouse..đặc biệt Vinhomes Gallery còn đáp ứng nhu cầu và mong muốn bức thiết của khách hàng hiện nay đó là tái tạo một khu đô thị xanh,sạch đẹp, không khói bụi và ô nhiễm ngay ở trung tâm thành phố Hà Nội. Cảnh quan khu đô thị Vinhomes Gallery có đầy đủ những yếu tố làm nên một khu đô thị chuẩn mẫu đó là hồ nước, công viên, vườn hoa…mang đến bầu không khí trong lành thực sự.

Ưu điểm trong thiết kế hệ thống an ninh.


Cũng như các dự án trước đó của tập đoàn SunGroup thì an ninh Sun Grand City 125 Văn Cao cũng rất chú trọng đến hệ thống an ninh để mang đến sự hài lòng cho cư dân nơi đây.Hệ thống an ninh của khu đô thị bao gồm : dịch vụ bảo vệ 24/7, sử dụng các camera quan sát hiện đại nhất, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản nhất là kinh nghiệm để xử lý và hạn chế mức cao nhất các rủi ro có thế xảy ra.


Ưu điểm trong thiết kế xây dựng thêm các tiện ích tiện lợi


Ngoài khu vực các tòa nhà căn hộ, Sun Grand City 125 Văn Cao còn xây dựng thêm các tiện ích trường học, bệnh viện phục vụ việc chăm sóc sức khỏe của cư dân và việc học tập của trẻ em trong khu đô thị.Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec mang đến cho cư dân Sun Grand City 125 Văn Cao sự an tâm, tin tưởng và sự đảm bảo về sức khỏe. Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại trường liên cấp quốc tế Vinschool đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho con em cư dân của khu đô thị.


Ưu điểm trong hệ thống phòng cháy chữa cháy


Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khu đô thị Sun Grand City 125 Văn Cao được trang bị với các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại cao cấp nhất, đồng thời luôn định kỳ kiểm tra, đảm bảo hạn chế tốt đa những rủi ro cháy nổ.

Hệ thống được lắp đặt ở tất cả các khu vực tòa nhà, các tầng căn hộ và đặc biệt các cửa thoát hiểm, cầu thang bộ được bố trí hợp lý, nhằm mang lại an toàn nhất cho tất cả cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]