Phong thủy như thế nào để mua nhà trong năm 2018?

Lựa chọn căn hộ đẹp sẽ thể hiện cao cấp của bạn và gia đình nhưng nếu ngôi căn hộ đó không hợp mệnh tuổi của bạn thì sẽ con đường quan lộ của bạn sẽ khó gây dựng. Vậy bạn muốn cả gia đình đều có sức khỏe và thịnh vượng thì bạn nên chọn lựa ngôi nhà có phong thủy tốt và hợp với tuổi của bạn.

Chuyên gia phong thủy nói gì về mua nhà trong năm nay?


Người ta hay kể đến chữ “Duyên” hay “Có Tay” để diễn tả sự thành bại trong đầu tư BĐS. Cùng thời kỳ đa phần ai mua BĐS cũng sẽ có lời, nhưng điều đó chỉ bảo toàn khi bạn hiện thực hóa (bán, chuyển nhượng) tài sản, bởi vậy, sẽ có người sẽ bị “lãi thành lỗ” vì bán không đúng thời điểm.

Theo những chuyên biệt gia phong thủy và các nhà đầu tư BĐS chuyên biệt nghiệp, mua tậu căn hộ đất để ở hay đầu cơ nên tuân theo thuyết Tam tài – Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa nhằm bảo toàn tài sản sinh lợi trong tương lai, phúc lộc và những chất lượng mà ngồi nhà mình ở đem lại.Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến yếu tố Thiên thời (Thời vận), bởi chắc rằng khi mua đất/nhà người mua sẽ chọn BĐS vừa ý nhất (Địa lợi) và trong tiềm lực của mình bao gồm cả khả năng huy động nguồn lực (Nhân hòa). Các tuổi nào mua tậu căn hộ đất trong năm 2018 sẽ hưởng được yếu tố “Thiên thời”?

Năm 2018 – năm Mậu Tuất, năm con chó xám, đó là năm có can “Mậu” thuộc nạp Dương hành Thổ, chi “Tuất” nạp Dương hành Thổ. Thổ nằm trên Thổ khiến năm nay là năm có tính Thổ quá mạnh. Vì vậy, cho dù điều khiển kinh doanh của các doanh nghiệp ngành hành thổ chỉ tại mức trung bình nhưng đây đó là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản.

Các căn hộ có Diện tích rất nhiều và đơn thuần, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Kiến trúc mặt qua chung cư 63 nguyễn huy tưởng gồm có phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh và ban công. Phòng khách và phòng ăn, phòng bếp được bố trí thông nhau tại một môi trường chung khá rộng và thanh lịch. Phòng ngủ và phòng khách còn được Kiến trúc cửa sổ kính rộng hướng ban công để có thể sử dụng ánh sáng thiên nhiên và thoải mái ngắm cảnh. Thiết kế bên trong được bố trí và chuẩn bị xếp khoa học, đem lại sự tiện lợi top 1 mà vẫn chắc chắn được sự hoàn mỹ và nét điểm cộng riêng. Tốt, mỗi căn hộ còn có 1 phòng giặt phơi riêng biệt, vô cùng gọn gàng và tiện lợi.

Với tiêu chí xanh đặt lên nhất, tập đoàn đã thiết kế mặt bằng trên tổng quan cảnh quan xanh thoáng mát. Các nhà đều có 4 phía kênh ra ngoài mát mẻ. Những không gian tính năng gần kề cũng dựa trên cảm hứng này để thực hiện. Tầng 1 và tầng 2 là trung tâm thương mại với sự đáp ứng đầy đu, tính năng đến từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế. Những khu sắm sửa mang tổ hợp sang trọng, cao cấp. Các khu nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe như spa với vẹn toàn đội ngũ nhân viên đặc biệt nghiệp, các phòng bơi dành cho cả gia đình.

chiếm hữu không gian nhà dự án 63 nguyễn huy tưởng, người dân sẽ không bỏ lỡ mọi chất lượng hạnh phúc mà cuộc sống ban tặng.

Nguồn: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]